TIỆN ÍCH NHỎ

Giới thiệu

Tienichnho.com là một tập hợp các ứng dụng, tiện ích online hoàn toàn miễn phí. Với mong muốn mang lại lợi ích cho cộng đồng từ những điều nhỏ nhặt nhất, website cung cấp các ứng dụng phần mềm trực tuyến trên nhiều lĩnh vực khác nhau, hoạt động tốt trên mọi thiết bị có kết nối Internet.

Một số lĩnh vực tiêu biểu như:

  • Học tập
  • Kinh doanh
  • Giải trí
  • Phong thủy
  • Công cụ tính toán

Website lựa chọn cái tên "Tiện Ích Nhỏ" với mong muốn cung cấp cho người dùng những phần mềm trực tuyến đáp ứng được các tiêu chí:

  • Tiện lợi: Là phần mềm online nên người dùng có thể truy cập từ bất cứ nơi nào có kết nối Internet trên toàn thế giới. Giao diện trang web phải có tính chất "responsive", nghĩa là hiển thị tốt trên mọi thiết bị, trình duyệt từ máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng và điện thoại với nhiều kích thước màn hình khác nhau. Nhiều tiện ích sử dụng công nghệ "Ajax" hoặc "Single Page" để hạn chế việc thay đổi ngữ cảnh của người dùng. Mặc dù là phần mềm online, nhưng trong một số tình huống cần thiết, website vẫn lưu lại trạng thái thao tác của người dùng trên trình duyệt để phục vụ cho những lần truy cập tiếp theo. Người dùng không cần phải đăng ký tài khoản thành viên hay trả tiền để truy cập website.
  • Có ích: Các phần mềm được cung cấp bởi tienichnho.com phải thực sự có ích, mang lại giá trị cho người dùng. Với tiêu chí chất lượng hơn số lượng, chúng tôi xây dựng phần mềm dựa trên nhu cầu, mong muốn thật của khách hàng. Mỗi phần mềm là kết quả của một quá trình nghiên cứu và phát triển nghiêm túc nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
  • Nhỏ gọn: Các tính năng được lựa chọn và tinh giản đến mức tối đa, chỉ tập trung vào những tính năng quan trọng, chủ yếu. Mỗi công cụ, tiện ích được cố gắng thiết kế để có thể nằm gọn trên một trang web duy nhất. Người dùng không cần phải truy cập nhiều trang chỉ để thực hiện một nhu cầu công việc nào đó. Và trên mỗi trang sẽ không hiển thị các thông tin không liên quan, gây phân tâm cho người dùng. Vì lý do này, website sẽ chỉ tập trung vào những công cụ nhỏ gọn, với những phần mềm có tính chất phức tạp hơn, chúng ta nên truy cập những trang web chuyên biệt khác dành riêng cho nó.

Mọi thông tin góp ý liên hệ, xin vui lòng truy cập tại đây